Thiết kế chuyên nghiệp không cần đặt cọc

Written by Thanh Thúy on . Posted in Dịch vụ

Bạn muốn làm áo đồng phục, muốn lưu giữ những kỉ niệm thời cắp sách đến trường nhưng còn rất nhiều thứ cần tìm hiểu và khá lạ lẫm nhé, đặc biệt về phần thiết kế và chi phí thiết kế,…?

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng nhất không kém phần thời trang nhất đến các bạn một cách dễ dàng nhất Áo Việt chia sẽ với bạn một số bí quyết nhé!

1. Bạn cần đặt cọc bao nhiêu để thiết kế?

Câu trả lời của chúng tôi là: “Không cần đặt cọc”, bạn có thể gửi mẫu qua email cho chúng tôi, trong vòng 24h chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế qua cho bạn để bạn xem lại. Việc còn lại của bạn là duyệt mẫu và gửi trước 50% tổng đơn hàng và chúng ta tiến hành sản xuất.

2. Bạn chưa có mẫu thì cần phải làm gì?

 Bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để tham khảo những mẫu áo lớp đẹp từ đó lên ý tưởng để đội ngũ kỹ thuật viên của Áo Việt thiết kế lại nhé!
 Thiet ke chuyen nghiep khong can dat coc

3. Bạn đã có ý tưởng và mẫu rồi thì như thế nào?

 Bạn đã có ý tưởng và mẫu rồi có thể gửi qua email [email protected] để chúng tôi thiết kế lại bằng phần mềm chuyên dụng và phối lên áo và gửi lại cho bạn duyệt mẫu nếu bạn đã thấy đẹp lắm rồi thì bắt tay vào sản xuất nhé!

4. Bạn có bản vẽ bằng tay có được không?

 Được chứ bạn, bạn hay một mem cùng lớp có năng khiếu hội họa có thể phác thảo ra mẫu áo đồng phục ở trên giấy. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng và hoàn thiện mẫu của bạn.

5. Mất bao lâu thì có áo?

Đối với đơn hàng từn 10 -> 50 áo (chúng tôi chỉ nhận đơn hàng từ 10 áo trở lên) thông thường cần 8 ngày kể từ khi bạn thống nhất mẫu thiết kế, mẫu vải, đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng.

Đối với các đơn hàng trên 50 áo trở lên hay có chất liệu, kiểu dáng và những chi tiết đặc biệt bạn cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau:

  • Văn phòng Áo Việt _ 0866 798 778
  • Trần Tiến _ 0909 884 622
  • Hoàng Lâm _ 0938 18 15 15

Rất vui được hợp tác với bạn!

 Thanh Thúy

Leave a comment