Quy trình và thời gian làm áo là bao lâu?

Written by Thanh Thúy on . Posted in Dịch vụ

Bạn có nhu cầu làm áo thun đồng phục nhưng chưa biết quy trình và thời gian làm áo là bao lâu? Bạn muốn hiểu hơn về quy trình và thời gian để có thể dụ trù để chuẩn bị lên kế hoạch và đặt cọc áo chính xác Áo Việt sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

quy trinh va thoi gian lam ao là bao lau?

Đối với đơn hàng từn 10 -> 50 áo (chúng tôi chỉ nhận đơn hàng từ 10 áo trở lên) thông thường cần 8 ngày kể từ khi bạn thống nhất mẫu thiết kế, mẫu vải, đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng.

Đối với các đơn hàng trên 50 áo trở lên hay có chất liệu, kiểu dáng và những chi tiết đặc biệt bạn cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau:

  • Văn phòng Áo Việt _ 0866 798 778
  • Trần Tiến _ 0909 884 622
  • Hoàng Lâm _ 0938 18 15 15

Bạn hiện đang ở Tp.HCM có thể ghé qua văn phòng của chúng tôi coi mẫu, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn và giải đáp những khúc mắc của bạn:

  • Văn phòng: 278 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TpHCM
  • Xưởng: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TpHCM

Đối với những đơn hàng số lượng lớn, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đặc biệt thì thời gian giao áo tùy theo từng đơn hàng. Chúng tôi sẽ thông báo, thống nhất với bạn và ghi rõ trong hợp đồng.

quy trinh va thoi gian lam ao la bao lau?

Lưu ý:

Đối với những đơn hàng bạn cần áo với thời gian gấp bạn có thể liên hệ ngay và cho chúng tôi biết chính xác thời gian bạn cần áo và phải trả thêm phí làm gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên đưa lô hàng của bạn lên hàng đầu để bạn có áo đúng thời gian nhé.

Thanh Thúy

Leave a comment