Quy trình sản xuất áo thun khép kín

Written by Thanh Thúy on . Posted in Dịch vụ

Áo Việt – Công ty chuyên làm áo đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Áo Việt có xưởng sản xuất riêng, xưởng in ấn, xưởng may trang bị đầy đủ các thiết bị cùng các nhân viên lành nghề, có trách nhiệm. Đặc biệt chúng tôi với quy trình sản xuất áo thun khép kín từ việc thiết kế, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, đóng gói và giao hàng không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng với giá rẻ. Mời các bạn tham khảo và thông qua bài viết này để bạn hiểu thêm về công đoạn này nhé!

quy trinh san xuat ao thun khep kin

1. Thiết kế

Hãy liên hệ với Áo Việt để được tư vấn giúp bạn hoàn chỉnh ý tưởng và gửi ý tưởng thiết kế cho chúng tôi, với đội ngũ designer chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế mẫu áo miễn phí theo ý tưởng, yêu cầu của bạn về màu áo, họa tiết cũng như hoa văn mặt trước, mặt sau, logo tay (nếu có),…
Chúng tôi sẽ hoàn thành mẫu thiết kế áo lớp bạn trong vòng 24 giờ trở lại, nếu có điểm nào đó trên mẫu áo thiết kế bạn chưa hài lòng muốn thay đổi bạn có thể gửi lại yêu cầu chỉnh sửa lại, designer của Áo Việt sẽ tiếp nhận và sửa lại theo yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

2. Chọn và cắt vải

Khi bạn duyệt mẫu thiết kế và gửi cho chúng tôi số lượng áo cùng size áo chúng ta bắt đầu giai đoạn sản xuất. Giai đoạn này bộ phận cắt sẽ làm rập, tính toán trải vải lên bàn cắt với size áo và số lượng như trong đơn hàng. Các kỹ thuật viên thuộc bộ phận tiếp tục công đoạn với khâu cắt vải bằng máy cắt công nghiệp, loại bỏ vải thừa, phân size và đánh dấu trên bán thành phẩm và đưa đến khâu in áo.

3. In áo

Từ mẫu áo bạn đã duyệt bộ phận thiết kế sẽ gửi tới bộ phận chụp bản. Đầu tiên bộ phận này tiến hành xuất phim in từ mẫu thiết kế rồi gửi tới bộ phận in, bộ phận này sẽ tiến hành căn khung, chụp bản hoàn thành khung in lụa. Bộ phận in sẽ dựa vào mẫu thiết kế để tiến hành pha màu in và tiến hành giai đoạn in hình lên các bán thành phẩm được gửi tới từ bộ phận cắt được trải thẳng trên bàn in. Hình in được tách bảng theo từng màu, khi kéo một màu mực in sẽ được sấy khô trước khi kéo thêm màu mực mới tới khi hoàn thành hình in trên bán thành phẩm. Giai đoạn tiếp theo nhằm mục đích tăng độ bám dính, bền màu cho hình in bằng cách dùng máy ép vậy là ta đã hoàn thành công đoạn in áo và gửi bán thành phẩm đã in tới bộ phận may.

4. May áo

Bán thành phẩm đã in ấn được bộ phận may phân loại theo và kiểm tra theo từng size với số lượng như trong đơn hàng để tránh sai sót không cần thiết. Bộ phận may luôn đối chiếu với yêu cầu thiết kế của mỗi đơn hàng để may bán thành phẩm thành những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Với các đơn hàng cổ tròn sản phẩm sẽ được cắt chỉ và chuyển qua bộ phận gấp ủi và đóng gói, còn riêng với áo cổ trụ cần cắt chỉ và làm khuy, đóng nút rồi mới chuyển đi.

quy trinh san xuat ao thun khep kin

5. Gấp ủi và đóng gói

Bộ phận gấp ủi và đóng gói sẽ ủi các sản phẩm được chuyển đến từ bộ phận may và xếp gọn gàng, gắn size áo và kiểm lại số lượng áo theo đơn đặt hàng và đóng gói và chuyển tới bộ phận giao hàng.

6. Giao hàng

Bộ phận giao hàng của Áo Việt sẽ gọi cho bạn để thông báo rằng đơn hàng của bạn đã hoàn thành (bạn có thể yêu cầu chụp lại ảnh để xác định) và gửi hàng tới địa chỉ bạn đã gửi cho chúng tôi. Đặc biệt với số lượng áo trên 20 áo/ đơn hàng Áo Việt sẽ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Với các công ty, tổ chức cần hóa đơn giá trị gia tăng có thể liên hệ với bộ phận kế toán của Áo Việt nhé!

Thanh Thúy

 

 

Leave a comment