Hướng dẫn làm áo đồng phục, áo lớp đẹp từ xa

Written by Thanh Thúy on . Posted in Dịch vụ

Công ty An Việt Phước ra đời tháng 09 năm 2007, sau hơn 6 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước. Trong đó có rất nhiều đơn hàng là từ các tỉnh, thành phố khác đặt áo vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở xa có thể đặt áo dễ dàng và thuận tiện làm việc hơn.

Bước 1

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email yêu cầu của bạn về [email protected] để nhận được tư vấn  hay gọi tới đường dây nóng: 0866 798 778 hoặc (Trần Tiến) _ 0909 884 622 hoặc (Hoàng Lâm) _ 0938 18 15 15 để trao đổi về mẫu thiết kế (mẫu hình in theo sở thích và miêu tả lại bằng ngôn ngữ và hình ảnh đính kèm vào mail) và thông tin đơn hàng (số lượng, số đo, kiểu áo,…) chúng tôi sẽ ghi lại các yêu cầu của bạn để tiện cho việc sản xuất.

Huong dan làm dong phuc, ao lop dep tu xa

Bước 2

Bạn chuyển khoản ngân hàng hay gửi tiền qua bưu điện tiền cọc 50% giá trị đơn hàng.

Chuyển khoản Ngân Hàng:

  • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Argibank) Chủ tài khoản: Hoàng Văn Lâm Số tài khoản: 646 02 05 15 45 35
  • Ngân hàng Á Châu (ACB) Chủ tài khoản: Hoàng Văn Lâm Số tài khoản: 4214 9435 1896 7620
  • Ngân hàng TechComBank Chủ tài khoản: Võ Trần Tiến Số tài khoản: 190 223 5246 1010

Lưu ý

Trước khi chuyển khoản bạn nên liên lạc với nhân viên kinh doanh mà đang giao dịch với bạn để chúng tôi tiện theo dõi, khi chuyển khoản xong bạn liên lạc lại với chúng tôi và thông báo  đồng thời giữ lại hóa đơn đến khi chấm dứt hợp đồng.

Bước 3

Áo Việt thiết kế mẫu áo theo ý tưởng của bạn (mẫu hình in theo sở thích và miêu tả lại bằng ngôn ngữ và hình ảnh đính kèm vào mail), thông báo và gửi mẫu qua email cho bạn.

Bước 4

Bạn nhận email và duyệt mẫu, nếu có yêu cầu thay đổi thiết kế bạn có thể phản hồi qua email để thiết kế và duyệt lại.

Bước 5

Áo Việt tiến hành sản xuất theo mẫu cuối cùng bạn đã duyệt từ 7-10 ngày tùy số lượng áo đồng phục.

Bước 6

Khi áo hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi đã có áo. Bạn ra bưu điện hay ngân hàng gần nhất thanh toán  50% giá trị đơn hàng còn lại cho chúng tôi.

Huong dan làm dong phuc, ao lop dep tu xa

Bước 7

Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi số điện thoại của xe khách chạy qua khu của bạn, hoặc cho địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua địa chỉ đó và thông báo cho bạn biết.

Bạn nhận hàng, kiểm hàng và gởi hình chụp bạn mặc áo để nhận quà từ chúng tôi.

Bước 8

Chúng tôi luôn kiểm tra hàng trước khi đưa cho khách nhưng trong trường hợp có sai sót do công ty chúng tôi về kỹ thuật, sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xử lý các sai sót đó.

Đồng Phục Áo Việt bảo hành 6 tháng với áo thun đồng phục do chúng tôi cung cấp .

 Thanh Thúy

Leave a comment