Đồng phục lớp | Dong phuc lop

Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả các kiểu đồng phục lớp hiện nay của dân teen đều được hình thành với một yêu cầu khá “khắt khe” và phải là “hàng độc”. Chính vì muốn “sản phẩm” của lớp sẽ không bao giờ bị “đụng hàng”, nên những cái đầu luôn luôn “bùng nổ” của teen nhà mình đã nghĩ ra vô số ý tưởng hay ho cho đồng phục lớp mình.

dong phuc lop

Dong phuc lop – Không đơn giản chỉ là những chiếc áo.

Đồng phục lớp- cách khẳng định thương hiệu riêng của Teen

Việc có một chiếc đồng phục còn thể hiện được sự sáng tạo của teen, sự đoàn kết của từng tập thể lớp, những tình cảm tốt đẹp mà teen luôn dành cho những người bạn cùng lớp với mình. Một bộ đồng phục sẽ như là một “thương hiệu” rất riêng của lứa tuổi học trò mà không phải dễ gì có được. Quan trọng hơn hết, mỗi chiếc áo đồng phục còn là một món quà lưu niệm rất đáng quý của lứa tuổi học trò.

Chính một teen đã chia sẻ:

Với những teen cuối cấp như mình, chiếc áo đồng phục sẽ như một kỷ niệm vô giá giúp mình luôn nhớ về một thời dấu yêu dưới mái trường học sinh.

Địa chỉ làm áo đồng phục lớp uy tín

Với quy trình khép kín từ việc nhận yêu cầu thiết kế, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Vì vậy Áo Việt có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thun thành phẩm mỗi ngày để phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng và phù hợp xu hướng thời trang năng động, trẻ trung và khoẻ khoắn với đa dạng loại hình đồng phục: áo lớp, áo nhóm, áo tập thể, áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo & sự kiện, áo thun quà tặng…

Ưu điểm khi làm áo tại Áo Việt:

  • Luôn đi đầu về chất lượng.
  • Giá đồng phục lớp chỉ từ 75.000đ/áo.
  • Chất liệu vải cao cấp.
  • Sử dụng mực in chất lượng cao, không bong, tróc.
  • Tặng 1 áo cho số lượng trên 40 áo.
  • Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.
  • Hậu mãi chu đáo.

Liên hệ làm áo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AN VIỆT PHƯỚC
Văn phòng: 278 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TpHCM
Điện thoại: 0866 798 778 – 0909.884.622 [Hoàng Lâm]
Email: [email protected]
Website: www.aoviet.vn