Đồng phục áo lớp

Bạn đang tìm kiếm các mẫu đồng phục áo lớp để tham khảo làm đồng phục áo lớp cho lớp mình ? Bạn không biết nên làm như thế nào để chiếc đồng phục áo lớp của lớp mình vừa đẹp, vừa “độc” mà lại “đẳng cấp” ?

dong phuc ao lop

Một số kinh nghiệm:

Áo càng đơn giản, càng “chất” ! Một số lớp thường mang quá nhiều họa tiết vào chiếc đồng phục áo lớp mình, khiến chiếc áo mất đi điểm nhấn, nhìn quá lòe loẹt. Khi bàn bạc làm áo, các bạn bên thống nhất ý kiến, thiết kế trước các mẫu để lựa chọn được tỉ mỉ nhất.

Áo màu gì thì đẹp ? Không có khái niệm rõ ràng áo màu gì thì sẽ đẹp, bạn có thể theo tips sau để lựa chọn cho lớp một màu áo: nên chọn những màu gắn liền với lớp, vừa thân thiện lại vừa gợi nhớ được kỷ niệm với lớp nhất. Phần lớn các bạn chọn các màu phổ thông như: đen, trắng , xanh, hồng, vàng, đỏ… Ngoài những màu trên, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để coi mẫu vải, lựa chọn màu sắc đúng ý mình.

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp các bạn đặt đồng phục áo lớp quá gấp rút, khiến chiếc áo khi hoàn thành không khiến các lớp hài lòng. Đặt đồng phục áo lớp các bạn nên liên hệ trước nửa tháng đến 1 tháng, để tránh trường hợp làm quá gấp rút, ngoài ra còn có thời gian để tham khảo và thống nhất ý kiến. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Áo Việt để được tư vấn miễn phí trong thời gian này.

Chúc các bạn có một chiếc dong phuc ao lop đẹp, “độc” và cực “chất” !