Địa chỉ làm áo lớp

Địa chỉ làm áo lớp

Đồng phục áo lớp thể hiện đẳng cấp của bạn trong cuộc sống và thời trang luôn là mảnh đất đầy ý tưởng để bạn thăng hoa thể hiện cá tính của mình. Trong xã hội hiện đại, đồng phục càng đóng vai trò quan trọng hơn và trở thành xu hướng thời trang đặc biệt khi nhận thức thời trang của mọi người được nâng lên những tầm mới.

Địa chỉ làm áo lớp 2

Với quy trình khép kín từ việc nhận yêu cầu thiết kế, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Vì vậy Áo Việt có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thun thành phẩm mỗi ngày để phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng và phù hợp xu hướng thời trang năng động, trẻ trung và khoẻ khoắn với đa dạng loại hình đồng phục: áo lớp, áo nhóm, áo tập thể, áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo & sự kiện, áo thun quà tặng…

Trong 5 năm qua, kể từ ngày thành lập, địa chỉ làm áo lớp Áo Việt luôn củng cố đội ngũ nhân viên của mình, cố gắng đáp ứng các yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi luôn quan niệm rằng “Khách hàng vừa ý – chúng ta thành công“. Cùng với đội ngũ các designer trẻ, chuyên nghiệp, thiết kế linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ, năng động và đẳng cấp. Phương châm “Bạn không vừa ý – chúng tôi không làm” luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi trong từng đường kim mũi chỉ cho đến thành phẩm trao tay khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Áo Việt là trở thành địa chỉ làm áo lớp đầu tiên cung cấp các dịch vụ tốt nhất, từ khâu chăm sóc khách hàng đến dịch vụ hậu mãi.