Cách thức giao dịch

1, Sau khi add nick: bossaoviet hoặc liên h qua đin thoi, các bạn hãy gửi mẫu thiết kế (nếu đã có) hoặc ý tưởng về đồng phục lớp để O2 Pro thiết kế cho lớp của bạn.

2, Trong thời gian từ 3-5 ngày chờ mẫu thiết kế, bạn vui lòng ra ngân hàng Agribank gần nhất để gi đt cc mu thiết kế cho Áo Việt, s tin là 300.000 VNĐ (s tin này s tr đi khi kí hp đng, đ đm bo lp bn s làm, lp bn s không mt tin cho mu thiết kế). Bạn có thể gửi tiền mặt vào tài khoản của TMG hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM. Số tài khoản của Áo Việtnhư sau:

Tài khoản cá nhân:

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Argibank)
 • Chủ tài khoản: Hoàng Văn Lâm
 • Số tài khoản: 646 02 05 15 45 35

 

Chú ý: Bạn gửi tiền vào tài khoản nào thì đến ngân hàng đó gửi tiền, tránh gửi tiền từ ngân hàng khác sẽ bị mất phí.

3, Sau khi nhận được tiền, Áo Việt sẽ gi mẫu thiết kế qua email cho bạn, nhóm sẽ chỉnh sửa mẫu hoàn chỉnh đến khi lớp ưng ý nhất.

4, Áo Việt cũng gi số đo size áo qua email để các bạn dựa vào chiều cao và cân nặng của mình, tham khảo size áo mình hay mặc để đăng kí áo vừa vặn với mình nhất. Đối với áo sơmi các bạn tự đo và gửi số liệu cho Áo Việt.

5, Bạn chuyển tổng giá trị hợp đồng vào tài khoản ở trên cho Áo Việt và làm Hợp Đồng. Thời gian may áo trong 7-10 ngày, khi hoàn thành Áo Việt s liên hệ với bạn để chuyển áo cho bạn qua đường chuyển phát nhanh.

CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP CỰC “ĐỈNH” :”>

Comments (2)

 • Nguyễn Chí Thành

  |

  lớp e cần 1 áo lớp đẹp mà đơn giản thôi…
  y’ tưởng là:+ se7en trên số 7 có cái vương niệm ak….
  + năm học : 2010-2012
  mầu xanh trắng

  Reply

 • Nguyễn Hoàng Trang Nhung

  |

  em muốn đặt áo nhóm, e nên gửi hình vào đâu ạ

  Reply

Leave a comment